Danh sách các tuyến xe của Ôhô

Tin tức - sự kiện

Quỹ tấm lòng vàng hỗ trợ nhân viên xe khách Ôhô gặp nạn

Ngày 24/10/2016 Ban lãnh đạo cùng Công đoàn và toàn thể công nhân trong Công ty Đoàn Xuân đã quyên góp hỗ trợ gia đình đồng chí Cẩn bị tai nạn xe máy.

Sinh ra và lớn lên trên vùng đất chịu thương chịu khó, quê hương của Trạng Trình hiếu học trung dũng đảm đang. Cuộc sống tưởng như bình yên bỗng tai họa ập đến với gia đình nhỏ của anh Đoàn Văn Cẩn. Một nhân viên cần cù chịu khó của xe khách Ôhô, công việc hàng ngày của anh là nhân viên phục vụ trên xe chăm sóc khách hàng, mang tới niềm tin hành khách trên xe một cách thoải mái nhất trong những chuyến hành chình dài tuyến Hải Phòng - Hà Nội và ngược lại Hà Nội - Hải Phòng. Cuộc sống ấy đã hoàn toàn bị thay đổi khi anh bị tai nạn xe máy vào buổi tối 21 giờ ngày 13/10/2016, anh được cấp cứu nhưng vẫn trong tình trạng xấu. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh chưa tham gia đóng bảo hiểm xã hội, anh lại là lao động chính trong nhà vì vợ anh làm công nhân thu nhập thấp phải chăm con nhỏ 2 tuổi.

Hưởng ứng phong trào tương thân tương ái đoàn kết trong Công ty Đoàn Xuân ( xe khách Ôhô), Ban lãnh đạo cùng Công đoàn và toàn thể công nhân trong Công ty Đoàn Xuân đã quyên góp hỗ trợ gia đình anh Cẩm một số tiền nho nhỏ tổng là 26.000.000 đồng giúp anh và gia đình chi tiêu thuốc thang. Với hy vọng của tập thể mọi người mong anh mau khỏi bệnh trở về với công việc và cuộc sống hàng ngày với gia đình.

Hình ảnh Ông Hoàng Văn Chỉnh (Phó giám đốc) và Anh Trần Quang Bão (Chủ tịch công đoàn) trao số tiền cho gia đình anh Cẩn

Nguồn: xeoho.vn


Bài liên quan