ẢNh đại diện

Tin tức

CÁCH TẠO CẢM HỨNG CHO NGÀY LÀM VIỆC MỚI CỦA LÁI XE Ô HÔ

Ngày: 11-05-2019 04:28:56 | Lượt xem: 148

Khỏi phải kể thì chắc hẳn nhiều người cũng đã mường tượng ra được sự vất vả của nghề tài xế xe khách. Dẫu vậy, các tài xế của Ô hô vẫn luôn lạc quan, tìm niềm vui mới trong mỗi ngày làm việc của mình.

Lái xe Ô hô thư giãn trước khi bắt đầu chuyến đi mới

Lái xe khách nói chung và nghề tài xế nói riêng là một nghề rất vất vả và nhiều áp lực. Đầu óc lúc nào cũng căng như dây đàn bởi vì sao? Vì một mình điều khiển thứ tài sản lên tới hàng tỷ đồng cộng với tính mạng các hành khách và hàng hóa trên xe. Khi lưu thông trên đường luôn phải đối mặt và xử lý các tình huống như gặp người đi đường bất cẩn, súc vật thả rông trên đường, hay sơ ý một chút là có thể phạm các lỗi như đè vạch, lỗi tốc độ,... Chưa kể là lái xe khách thì lúc nào cũng chịu áp lực về thời gian, phải cố gắng đưa hành khách và hàng hóa đến nơi đúng giờ bất chấp điều kiện giao thông và thời tiết.

Vất vả là vậy, nhưng hầu hết các tài xế đều lắc đầu trước câu hỏi: “Có khi nào anh muốn dừng lại, không theo nghề nữa?”

Một lái xe đã chia sẻ “Nghề của chúng tôi vất vả, nhưng nếu cứ sợ tai nạn, sợ rủi ro mà không lái nữa thì những hành khách họ sẽ di chuyển bằng cách nào? Và công việc hiểm nguy đó biết dành cho ai. Đối với chúng tôi, nghề nào cũng có rủi ro cả. Chỉ là công việc lái xe thì sự hiểm nguy cao hơn mà thôi”.

Công việc khó khăn là thế nhưng các tài xế của chúng ta vẫn luôn lạc quan, tìm cho mình niềm vui mới trong mỗi ngày làm việc. Bởi đối với họ được đóng góp sức mình cho xã hội, mang lại cho hành khách những chuyến đi an toàn đã là một may mắn.

Cần thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900-066-646 hoặc 0976-995-995

Fanpage: Xe khách Ô hô Hà Nội - Hải Phòng

Tuyển dụng: liên hệ xin việc tại đây

Dịch vụ thuê xe hợp đồng: xem thêm tại đây


Thư viện video