ẢNh đại diện

Tin tức

Xe khách Ô Hô hưởng ứng Phong trào "Ủng hộ quỹ vì Người nghèo năm 2018" của Quận Kiến An phát động

Ngày: 21-09-2018 08:59:37 | Lượt xem: 365

Sáng ngày 20/09/2018, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Kiến An đã tổ chức hội nghị phát động phong trào “Ủng hộ quỹ vì Người nghèo năm 2018”.

Tới tham dự hội nghị đã có mặt đông đủ các đồng chí lãnh đạo cơ quan chính quyền Quận, phường, Bộ chỉ huy quân sự Quân Khu 3,Thành đoàn Hải phòng, và có sự tham dự của các đồng chí Giám đốc, Phó giám đốc doanh nghiệp như Công ty cấp nước Hải Phòng, Công ty xây dựng Bạch Đằng,Công ty xe khách Ô Hô, v..v,

Phát biểu tại buổi lễ phát động, đồng chí Lê Trí Vũ, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận đã khẳng định việc quan tâm giúp đỡ người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân da cam là một nhiệm vụ quan trọng của công tác an sinh xã hội của quận, đồng chí chỉ đạo các ban ngành đoàn thể Quận tiếp tục quan tâm chăm lo các đối tượng trên. Cần thực hiện với phương châm dân chủ công khai, sử dụng quỹ đúng mục đích, đúng đối tượng.

Với tinh thần tương thân tương ái,các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực để tham gia vào cuộc vận động giảm nghèo do QU-HDND-UBND-UBMTTQVN Quận Kiến An phát động.

Có thể nói rằng cuộc vận động này đã đi vào lòng dân 1 cách sâu sắc, đã được sự đồng tâm nhất trí từ quận đến các phường. Hội nghị diễn ra tốt đẹp.

 


Thư viện video